July 13, 2024

Các lựa chọn của NCAA cho Bóng đá năm 2009

NCAA (hay Hiệp hội Vận động viên Đại học Quốc gia) là sự kiện thể thao đại học lớn nhất và được mong đợi nhất trên hành tinh, với hàng nghìn trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ và Canada tham gia. Mùa xuân đang đến rất nhanh, lĩnh vực này đã được thiết lập và NCAA được mong đợi nhất chỉ còn một tháng nữa. Ai sẽ là lựa chọn của NCAA cho bóng đá năm 2009? Dưới đây là kèo bóng đá năm nay được các chuyên gia và tín đồ bóng đá đánh giá rất kỹ lưỡng. Đã đến lúc đặt cược!

Illinois Fighting Illini. Mặc dù Illinois đã có một mùa giải thất bại lớn vào năm ngoái, chúng tôi hy vọng họ sẽ trở lại trong năm nay với một sự báo thù. Đường tấn liverpool vs arsenal  công của họ bây giờ dường như mạnh mẽ hơn, chuẩn bị kỹ lưỡng hơn và thậm chí là không thể phá hủy hơn. Juice Williams và Arrelious Benn đến từ Illinois chắc chắn là một trong những người chơi đáng chú ý. Hàng phòng ngự của họ có thể cần thêm một số cải tiến, nhưng ngoài ra, đội bóng này chắc chắn sẽ gây chú ý tại NCAA Season 2009 này.

Những người leo núi Tây Virginia. West Virginia là một đội rất hứa hẹn vào năm ngoái, nhưng có những vấn đề cần giải quyết trong năm nay. Pat White khó nắm bắt đã rời đi, vì vậy nhóm nghiên cứu phải tìm một người thay thế tốt. Mặc dù tiền vệ mới Jarrett Brown đã có bốn năm ở NCAA, anh ấy vẫn cần thêm kinh nghiệm. Vấn đề lớn nhất là tuyến tấn công của Tây Virginia; hầu như tất cả chúng đều mới. Liệu West Virginia có làm được không? Nhìn thấy chiến lược và tuyến phòng thủ vững chắc của nó, nó có thể giành chiến thắng ở Big East.

Georgia Tech Yellos Jackets. Georgia Tech đã cháy vào năm ngoái. Họ có huấn luyện viên mới Paul Johnson, người đã thực hiện ‘hành vi tấn công dồn dập’ nổi tiếng của mình, điều này đã hoạt động như một phép thuật vào năm ngoái. Họ cũng có trong số những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội này. Jonathan Dwyer là một trong những hậu vệ chạy tốt nhất trong nước, Roddy Jones và Josh Nesbitt cũng là những cầu thủ giỏi. Cả khả năng tấn công và phòng ngự của họ đều xuất sắc, vì vậy Georgia Tech là một trong những lựa chọn tốt nhất của NCAA để giành cúp năm nay.

Các Buckeyes của Bang Ohio. Ohio đã thực sự mạnh mẽ đặc biệt là vào cuối mùa giải năm ngoái, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Ohio Buckeyes sẽ lọt vào danh sách này. Trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng này là Terrelle Pryor, người đã phá hủy hoàn toàn hàng phòng ngự bằng đôi chân lợi hại của mình vào năm ngoái. Hy vọng rằng anh ấy có thể làm được nhiều hơn với cánh tay của mình trong năm 2009. Nhiều chuyên gia lo lắng về việc Bang Ohio mất quá nhiều cầu thủ ở hàng phòng ngự, nhưng sau đó, họ không bao giờ thiếu việc thay thế những tài năng mới và có năng lực. Cơ hội chiến thắng đang nghiêng về phía họ, và họ sẽ rất được ưu ái trong mọi trận đấu.