July 21, 2024

Hãy tìm Steve Sarkisian để xoay quanh chương trình bóng đá tồi tệ của Washington

Giống như những suy nghĩ tranh cãi về việc liệu các nhà lãnh đạo được sinh ra hay được tạo ra, thì những người cuồng tín bóng đá ở các trường đại học cũng tranh cãi về việc liệu huấn luyện viên hay các cầu thủ tạo nên đội bóng.

Hãy giải quyết tranh luận sau một lần và tất cả các huấn luyện viên tạo nên đội, không phải các cầu thủ. Nếu không phải như vậy, thì người chơi sẽ tuyển dụng các cầu thủ, trong khi chính các huấn luyện viên sẽ tuyển dụng các cầu thủ – với sự huấn luyện tuyệt vời của các cầu thủ – sẽ làm cho đội thành công khi chương trình tiến triển.

Đúng vậy, đúng là ngay cả những huấn luyện viên vĩ đại cũng không thể làm được nhiều việc với các cầu thủ – đó là lý do tại sao họ ngay lập tức chiêu mộ những cầu thủ giỏi hơn và huấn luyện họ để tăng tốc.

Sân của tôi là Tây Washington, tiểu bang, không phải Vành đai đến DC. Để tôi chia sẻ với các bạn không phải những gì tôi nghĩ, mà là những gì tôi biết về huấn luyện viên và các cầu thủ ở bất kỳ đội bóng nào.

Khi Seattle Mariners chẳng đi đến đâu với vận tốc 1.000 dặm một giờ, tôi đã ngay lập tức dự đoán thành công với việc thuê huấn luyện viên trưởng Lou mu vs psg lượt về Piniella. Piniella đến và thông báo rằng Mariners sẽ bắt đầu chiến thắng nhưng, thật không may, 3/4 cầu thủ trong danh sách sẽ không có mặt ở đó để tận hưởng thành công. Trong vòng hai năm, 5 cầu thủ đã bị loại khỏi danh sách ban đầu của anh ấy, và chuỗi chiến thắng của Mariners bắt đầu từ năm 1995 là một lịch sử hạnh phúc đối với người hâm mộ Seattle.

Khi Seattle Seahawks chạy xung quanh không làm gì khác ngoài việc chiếm không gian, hoạt động như một đội bóng nhưng không chơi như một đội, tôi ngay lập tức dự đoán thành công với việc thuê huấn luyện viên trưởng Mike Holmgren. Holmgren lớn hơn rất nhiều cầu thủ của mình, và anh ta không quan tâm đến những lời bào chữa; bạn có trách nhiệm giải trình, và bạn đã thực hiện hoặc bạn đã biến mất. Seahawks bắt đầu chiến thắng ngay lập tức và thống trị bộ phận của họ.

Khi Đại học Washington Huskies bất thắng năm ngoái trong 12 trận và có một số thống kê về hiệu suất tệ nhất trong số tất cả các đội NCAA, tôi ngay lập tức dự đoán thành công với việc thuê huấn luyện viên trưởng mới Steve Sarkisian.

Có biệt danh là “Sark”, Sarkisian mang nửa dòng máu Armenia, nửa Ailen và là người chiến thắng. Sarkisian và các nhân viên được chọn lọc kỹ càng của anh ấy, bao gồm cả điều phối viên phòng thủ Nick Holt, sẽ đưa Huskies trở lại đường đua chiến thắng, và anh ấy sẽ không gây dựng sự nghiệp từ đó. Nó sẽ xảy ra. Bạn sẽ chứng kiến ​​một bước tiến khổng lồ trong năm đầu tiên của anh ấy.

Sarkisian tiếp quản một đội đã nâng cao các xếp hạng quốc gia khủng khiếp này vào năm ngoái, tấn công vội vàng (thứ 106 trong số 119 đội), tấn công (thứ 101), tổng phạm (thứ 116), phạm lỗi ghi bàn (thứ 118), phòng thủ gấp rút (thứ 117), vượt qua phòng thủ (Thứ 62), phòng ngự tổng lực (thứ 110) và phòng ngự ghi bàn (thứ 116). Washington ghi 13 điểm một trận và bỏ trung bình 38 điểm một trận.

Không có cách nào bạn có thể thắng trò chơi với những con số khập khiễng này. Đội ngũ huấn luyện của Washington năm ngoái có phải là người tệ nhất cả nước? Bạn nên tin vào điều đó; đó là lý do tại sao họ đã bỏ trống mặt bằng.

Đây không phải là một bức tranh đẹp để Sarkisian thừa kế. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng Sark là người chiến thắng từ trên đỉnh đầu đến cuối ngón chân. Anh ấy đã trải qua 7 trong số 8 năm cuối cùng của mình tại Nam California, đầu tiên là huấn luyện viên tiền vệ, sau đó là điều phối viên tấn công và trợ lý huấn luyện viên trưởng.

Trong nhiệm kỳ của mình với huấn luyện viên trưởng Pete Carroll, USC đã tham gia một trận đấu BCS MỖI năm trong 7 năm qua, chưa từng có bất kỳ đội nào trong môn bóng đá đại học sánh được. USC cũng có tỷ lệ thắng tốt nhất trong các đội BCS-85% (6-1). Kỉ lục của Sarkisian với tư cách là người điều phối tấn công trong 2 năm là 22-3, và anh ấy gọi những pha tấn công là bên lề.

Sark cũng đã huấn luyện hai người chiến thắng Heisman Trophy là Carson Palmer năm 2002 và Matt Leinart năm 2004. Anh ấy cũng đã cố vấn thêm cho các lựa chọn dự thảo NFL John David Booty và Mark Sanchez.