July 13, 2024

Nội quy của Bóng đá các trường đại học năm 2012

Năm 2012 đã mang lại một số thay đổi mới trong các quy tắc và quy định của mùa giải bóng đá đại học. Bài viết này sẽ cho bạn biết về những thay đổi tức thì nhất về luật bóng đá trong năm 2012.

Một số quy tắc quan trọng của năm 2012

Các quy tắc mới quy định rằng người chơi không được nhảy vào vật cản để chặn đường bóng. Do đó, hầu hết các cầu thủ được gắn cờ trong các trận đấu trở lại trong mùa giải này; số lượng chất chặn sẽ giảm xuống rất nhiều.

Một quy tắc khác nói rằng bóng phải được đặt trên vạch 25 yard sau khi cầu thủ sút bóng. Quy tắc này sẽ cứu các cầu thủ khỏi chấn thương nghiêm trọng khi đá hoặc chạm vào quả bóng đá. Quy tắc này được áp dụng cụ thể đối với các trận đá bù trong trận đấu bóng đá.

Ở mùa giải này, các trận đấu thường được khuyên nên chuyển từ vạch 30 xuống 35 yard. Bằng cách tuân theo quy tắc này, số lượng mặt sau cảm ứng sẽ tăng lên rất nhiều. Nhiều cảnh thú vị và hấp dẫn hơn sẽ được chứng kiến ​​trong mùa giải bóng đá đại học này.

Mức trung bình cho các cầu thủ là 5 yard. Họ không được vượt quá giới hạn này. Xếp hàng của các đấu thủ không được vượt quá vạch 5 yard trong mặt sân. Những cú kickoffs ở khoảng cách lớn hơn dẫn đến những loại chấn thương nghiêm trọng. Để tránh những chấn thương này, ủy ban quy tắc đã vtv3 trực tiếp bóng đá  thiết lập giới hạn vạch sân. Quy tắc này giúp ngăn người chơi bắt đầu cự ly xa và cũng làm giảm số lần va chạm trong các trận đấu xuất phát trong trò chơi.

Một quy tắc nghiêm ngặt khác là người chơi sẽ phải rời sân trong một lần chơi trong trường hợp bị mất mũ bảo hiểm. NCAA khuyến cáo rằng các cầu thủ phải đội mũ bảo hiểm chặt chẽ, bởi vì các cầu thủ đối phương có thể tận dụng tình huống này. Họ có thể giảm số lượng người chơi trong đội của bạn bằng cách làm xáo trộn mũ bảo hiểm. Vì vậy, các cầu thủ bóng đá phải đeo dây đai cằm thật chặt.

Các đấu thủ trong ô đánh bóng được phép đánh những đấu thủ dưới thắt lưng. Nói cách khác, hạn chế liên quan đến hình phạt chặn đũa đã được NCAA loại bỏ.
Tất cả những điểm được giải thích ở trên thể hiện những quy tắc quan trọng nhất của các mùa giải bóng đá đại học năm 2012. Nếu bạn muốn chơi một trận đấu công bằng, bạn sẽ phải tuân thủ các quy tắc và quy định trên.